• ​Dương Ái Huê: Khát vọng khởi nghiệp của nữ doanh nhân tương lai ​Dương Ái Huê: Khát vọng khởi nghiệp của nữ doanh nhân tương lai 13/03/2017

  Kế thừa truyền thống kinh doanh của gia đình cùng với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Dương Ái Huê, học sinh lớp 11V, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (tỉnh Tây Ninh) tự tin trong tương lai mình sẽ nối nghiệp gia đình và là một doanh nhân thành công.

 • Cải thiện thể lực để làm công an Cải thiện thể lực để làm công an 28/02/2017

  Công an là một nghề đòi hỏi thể lực rất tốt bên cạnh việc xét tuyển, thi tuyển khiến không ít học sinh gặp khó khăn. Bạn Phan Thành Đô (12A1 trường THPT Gò Quao, Kiên Giang) quyết tâm chinh phục trở ngại này.

 • MC Phan Anh “thử nghề” phóng viên từ năm học lớp 4 MC Phan Anh “thử nghề” phóng viên từ năm học lớp 4 04/01/2017

  Hồi đó, mấy năm tiểu học, Phan Anh dành toàn bộ số tiền của mình để mua báo Khăn Quàng Đỏ, Mực Tím, Tuổi Hồng,… chứ không có tiền mua sách. Đọc báo thấy thích rồi cũng thử viết một bài gửi đi. Bất ngờ là mẩu báo nhỏ lần đầu tiên Phan Anh viết lại được đăng

 • Lớn lên từ những hoạt động Đoàn trường Lớn lên từ những hoạt động Đoàn trường 22/12/2016

  Đó là chia sẻ của cô bạn Bí thư Đoàn trường THPT Gia Định (TP.HCM) Võ Thị Phương Anh về vấn đề phần đông các học sinh và bạn trẻ ngày nay “phớt lờ” với các hoạt động Đoàn.

 • Để thành công khi theo đuổi ngành kinh tế Để thành công khi theo đuổi ngành kinh tế 22/12/2016

  Các ngành về kinh tế, công nghệ sinh học, y dược, công nghệ thông tin những năm gần đây được cho là “Hot” vì thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là kinh tế. Trong buổi talkshow của cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 5, năm học 2016 - 2017, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm những kiến thức, lời khuyên về khối ngành kinh tế này.

 • Những ước mơ không Những ước mơ không "đụng hàng" 21/12/2016

  Có thể những ngành mà teen lựa chọn không phải là ngành “hot”, cũng có thể là những ngành đòi hỏi phải bỏ rất nhiều công sức để nghiên cứu sâu rộng. Nhưng tất cả đều là những ước mơ gắn với trách nhiệm lớn. Hãy cùng “Thực hiện ước mơ” mùa 5 khám phá những ước mơ “không đụng hàng”  mà teen đang ấp ủ nhé!

 • ​Con đường tìm kiếm và thực hiện ước mơ ​Con đường tìm kiếm và thực hiện ước mơ 20/12/2016


  Trong buổi talkshow đầu tiên của cuộc thi “Thực hiện ước mơ”, câu chuyện tìm kiếm và thực hiện ước mơ được chia sẻ bởi hai vị khách mời: TS. Lê Thị Thanh Mai -  Trưởng Ban Công tác Sinh viên; Trưởng Ban Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh - ĐHQG TP.HCM và anh Hoàng Sơn Việt – Quán quân của chương trình truyền hình thực tế “Người giấu mặt” mùa đầu tiên tại Việt Nam.

 • Hành trình từ “ZERO” đến “HERO” của Oprah Winfrey Hành trình từ “ZERO” đến “HERO” của Oprah Winfrey 16/12/2016

  “Tôi không cho rằng mình là một cô bé da đen nghèo khổ giờ đã thành đạt. Tôi chỉ nhớ rằng từ khi còn nhỏ, tôi đã nhận thức được phải tự chịu trách nhiệm với bản thân. Vì thế, tôi phải thành công”, đó là những chia sẻ chân thật của Oprah Winfrey – Nữ hoàng talk show của Mỹ.

 • CHÂN SÚT SỐ 1 THẾ GIỚI VÀ BÀI HỌC VỀ ƯỚC MƠ CHÂN SÚT SỐ 1 THẾ GIỚI VÀ BÀI HỌC VỀ ƯỚC MƠ 09/12/2016

  Đó là ước mơ của Cristiano Ronaldo (CR7) khi anh chỉ là một cậu bé 12 tuổi và giờ đây ở tuổi 31, CR7 là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha- Real Madrid và ước mơ trở thành cầu thủ số 1 thế giới đã được thực hiện...

 • TPHCM: Học sinh lớp 12 thi trắc nghiệm trong học kỳ I TPHCM: Học sinh lớp 12 thi trắc nghiệm trong học kỳ I 10/11/2016

  Trừ môn Văn biên soạn đề theo hình thức tự luận, có đến 8 môn học sinh lớp 12 ở TPHCM sẽ làm bài thi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn trong kỳ thi học kỳ 1 sắp tới.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Vui lòng nhập thông tin này.

Ngày sinh *

Vui lòng nhập thông tin này.

Giới tính *   Nam      Nữ
Địa chỉ *
Điện thoại *
Lớp
Trường
Nơi công tác
Chức vụ
Mã bảo mật

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

ĐĂNG NHẬP

Email đăng nhập *
Mật khẩu đăng nhập *