Lỗi "vô lý" thường gặp của teen tại vòng loại

Thứ Ba, 17/11/2015

Hiện BTC đang tiếp nhận bài thi của các teen từ khắp nơi gửi về, các bạn lưu ý các lỗi vô lý mà teen mình hay gặp khi thực hiện bài thi như đánh “lô tô” trên giấy trắc nghiệm, dùng bút bi trả lời trắc nghiệm, không dự tính trước lỗi mạng, đường truyền internet,…
 


Đối với bài thi trắc nghiệm trên giấy:
- Thông tin thí sinh phải được điền đầy đủ, rõ ràng bằng bút bi đen hoặc xanh. Bạn trúng tuyển, BTC sẽ lấy đây là cơ sở xác nhận chính xác thông tin cá nhân và mời bạn đi tiếp vào bán kết.
- Nhớ ghi mã đề thi trên giấy làm bài trùng với đề thi.
- Phần đánh trắc nghiệm phải bằng bút chì 2B, tô đầy ô đáp án mình chọn, mỗi câu chỉ chọn 1 đáp án duy nhất.
- Phần trắc nghiệm của chúng ta chỉ có 30 câu, nhưng ad thấy nhiều bạn đánh 50 câu. Những lỗi này là phạm quy, bài thi sẽ bị loại ngay và luôn nên các bạn nhớ tránh lỗi “vô lý” này nha!
- Giữ cho giấy được phẳng phiêu, tránh trường hợp mấy chấm không “thích” bạn trẻ thiếu cẩn thận, sẽ "không chịu" chấm bài thi của mình.

Sau khi chúng ta hoàn thành bài trắc nghiệm, nhớ theo dõi thông tin trên website www.thuchienuocmo.vn hoặc bảng tin trường để chuẩn bị  
 
Đối với phần thi online
- Theo thể lệ, bạn trả lời đúng từ 25/40 câu trở lên sẽ được viết luận về ước mơ nghề nghiệp, nhưng có bạn quên mất phần luận và vô tư ngồi “rung đùi” chờ kết quả.
- Rất nhiều bạn nhờ ad kiểm tra hệ thống đã nhận bài viết của bạn do mạng “đơ” hoặc hệ thống yêu cầu đăng nhập, nhưng ad không thể can thiệp được vì bài viết của bạn được bảo mật tuyệt đối để chuyển gửi đến Ban giám khảo. Nên để tránh trường hợp này, bạn nên chuẩn bị trước bài luận về ước mơ nghề nghiệp bao gồm các nội dung:
+ Tự giới thiệu bản thân;
+ Mô tả đặc điểm tính cách của bản thân;
+ Mô tả điểm mạnh và điểm yếu trong khả năng - tiềm năng của bản thân;
+ Mô tả mục đích sống của mình;
+ Ước mơ nghề nghiệp của bạn là gì?
+ Bạn biết gì về nghề nghiệp đó?
+ Bạn đã chuẩn bị gì để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp đó?
Thông tin này được đánh máy trên file MS Word, lưu lại cẩn thận, rồi copy (chép) từng phần để paste (dán) vào phần mềm thi viết luận. Tránh trường hợp “cá mập cắn cáp” thì công anh miệt mài đánh chữ đành trôi sông và không còn “lửa” để viết lại.
 
- À, trên website có phần mềm trắc nghiệm tính cách MBTI trắc nghiệm nghề nghiệp John Holland, đây là kênh tham khảo về phân tích tính cách, nghề nghiệp phù hợp với cá nhân rất hay, tại sao chúng ta không thử nhỉ?
 
 Chúc các bạn hoàn thành tốt phần thi của mình nhé ^^
 
 
 
 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Vui lòng nhập thông tin này.

Ngày sinh *

Vui lòng nhập thông tin này.

Giới tính *   Nam      Nữ
Địa chỉ *
Điện thoại *
Lớp
Trường
Nơi công tác
Chức vụ
Mã bảo mật

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

ĐĂNG NHẬP

Email đăng nhập *
Mật khẩu đăng nhập *