Ước mơ không chỉ đơn giản là mơ ước

By 16th March 2018GẶP GỠ THUMers

Mình nhất định sẽ trở thành một luật sư chính nghĩa

Đó chính là cô nàng với biệt danh Thỏ Bếu – Nguyễn Hoài Nguyên Thảo, hiện đang là học sinh lớp 12B8, trường THPT Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Cô nàng ước mơ trở thành luật sư để bảo vệ cho người nghèo, yếu thế, những người không đủ kiến thức về luật.

Với một trái tim đầy hướng thiện, Nguyên Thảo không mấy quan tâm đến danh tiếng hay những hào quang của ngành luật, mà cô nàng muốn làm được những điều mà các luật sư khác chưa làm được, chỉ cần đó là việc đúng đắn và bảo vệ công lý.

Nguyên Thảo học rất giỏi và đã tham gia cuộc thi sáng tạo KHKT, thi hùng biện,… để rèn luyện cho mình khả năng nói chuyện và lập luận thuyết phục trước đám đông. Vạch ra cho bản thân một hướng đi rõ ràng để phát triển ước mơ, Nguyên Thảo khiến chúng tôi đủ niềm tin vào một luật sư tuyệt vời trong tương lai.

Cô nàng quyết tâm thi vào khối ngành luật thương mại của trường ĐH Kinh tế – Luật. Bên cạnh đó, cô xem thêm nhiều clip và phiên tòa xử án để tích góp thêm kiến thức bổ ích cho bản thân.

Với quyết tâm cao là thi IELST được 7.0, cùng với việc xác lập một biểu đồ thời gian gắn liền với thành quả phải đạt được trong từng giai đoạn, Nguyên Thảo đã dần khẳng định được cô nàng đang trưởng thành và làm chủ được tương lai của mình.

Một copy writer mạnh mẽ

Một cô nàng đam mê truyền thông, cực thích PR, và hứng thú với công việc viết lách. Không ai khác, đó chính là Lê Ngọc Xuân Quỳnh, hiện đang là học sinh lớp 12B11, trường THPT Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Thành tích của cô nàng quá ư là khủng: 7 năm liền là học sinh giỏi văn, đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi, đặc biệt, Xuân Quỳnh đang là một trong số những nhà văn trẻ của hội văn học nghệ thuật tỉnh Đồng Nai.

Xuân Quỳnh lập ra một kế hoạch rất cụ thể cho việc phấn đấu để trở thành một copy writer chuyên nhiệp. Cô quyết tâm đậu vào trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM chuyên ngành Marketing, sau đó dự định là vừa học vừa làm, xin cộng tác viên PR cho một số cơ quan truyền thông – báo chí, thậm chí cả những công ty và tổ chức khác trên khắp cả nước.

Đâu chỉ thế, dự định tương lai của Xuân Quỳnh là có thể học lên thạc sĩ MBA tại Nhật. Từ đó kêu gọi vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong nước để ủng hộ cho chiến dịch truyền thông “Cuộc hành trình tìm lại ngai vàng”, để giúp các mặt hàng Việt Nam tìm lại chỗ đứng và lòng tin trong lòng người Việt.

 

Bạn có thể cho đó là viễn vông, nhưng với Xuân Quỳnh, một cô gái mạnh mẽ, đầy năng lượng và luôn căn tràn nhựa sống giúp ích cho đất nước, chúng tôi tin chắc rằng cô gái trẻ sẽ thành công.

Cô chủ nhỏ với ước mơ trở thành nhà quản trị chuỗi cửa hàng

Ở tuổi 17 bạn đã làm được những gì? Riêng với Nguyễn Mai Thảo Trâm, hiện đang là học sinh lớp 11 Tin, trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam, bạn đã sở hữu riêng cho mình một cửa hàng mang tên “Châm Garden” với mức doanh thu trung bình là 4 triệu/ tháng.

Cô chủ nhỏ mang tên Thảo Trâm không những sở hữu một tài năng kinh doanh xuất sắc, mà còn rất khiêm tốn và dễ gần. Thảo Trâm luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một doanh nhân nổi tiếng.

Cô nàng đã đạt được rất nhiều thành tích từ các cuộc thi, khả năng ngoại ngữ rất tốt, đây là một lợi thế để cô nàng vững bước hơn trong việc kinh doanh. Thảo Trâm sở hữu hơn 100 tấm giấy khen trên mọi lĩnh vực, luôn mạnh mẽ đứng dậy khi thất bại. Với tinh hần quyết chí vì đam mê ấy, Thảo Trâm khiến không ít bạn bè nể phục.

Với chất giọng Quảng ấm áp và thân tình, Thảo Trâm cho chúng tôi cảm giác của một cô chủ đầy thân thiện và giỏi giang. Mong rằng với niềm đam mê và yêu thích khinh doanh của mình, Thảo Trâm sẽ sớm có thêm một hoặc nhiều cửa hàng hơn nhé!

Diệu Thu

BẠN CHỌN LÀ: