“THỰC HIỆN ƯỚC MƠ” VỀ VỚI TEEN LÊ THỊ HỒNG GẤM

Buổi sáng đầu tuần ngày 21/11 của các teen THPT Lê Thị Hồng Gấm (Q.3, TP.HCM) vui nhộn và bổ ích hơn hẳn với chuyên đề “Tôi có một ước mơ” do anh Phan Tiến Thuận, giảng viên trường Doanh nhân Đắc nhân tâm truyền cảm hứng.
Với chủ đề làm thế nào để xác định được ước mơ của mình khi còn trên ghế nhà trường, anh Phan Tiến Thuận đã gợi ý cho các teen một số bước đơn giản để có được những ước mơ, dự định nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Anh nhấn mạnh đam mê chính là yếu tố chính giúp teen định hình những ước mơ và nghề nghiệp sau này. Bởi khi chỉ có đam mê mới tạo động lực cho chúng ta vượt qua những thách thức ban đầu gặp pahir và sống trọn đời với công việc đó.

Các teen THPT Lê Thị Hồng Gấm đều cảm thấy thích thú trước những câu chuyện và chia sẻ hài hước của anh. Anh bạn Đình Huấn, học sinh lớp 12 vui vẻ: “

Chuyên đề “Tôi có một ước mơ” nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi “Thực hiện ước mơ”, năm học 2015 – 2016. Chuyên đề mong muốn mang đến cho teen biết cách định vị bản thân mình, xác định những ước mơ và nghề nghiệp sẽ theo đuổi trong tương lai.

Phạm Phúc

BẠN CHỌN LÀ: