Cô gái đa tài với ước mơ làm phim

By 16th March 2018GẶP GỠ THUMers

Đến với cuộc thi thực hiện ước mơ mùa này, chúng tôi thật sự bất ngờ vì nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn học sinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong số đó, có thể nói một trong những video gửi về cho chương trình khiến chúng tôi phải xuýt xoa khen ngợi đó chính là của bạn Phạm Thị Hà Tiên, hiện đang là học sinh lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Thần Hiến, tỉnh Kiên Giang.

Con gái thì liệu có thích hợp trở thành nhà làm phim?

Hà Tiên chia sẻ đam mê của mình đó chính là muốn trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực sự ngỡ ngàng vì khả năng diễn xuất hết sức tự nhiên của cô nàng, Hà Tiên đã biến hóa vô cùng tuyệt vời vào nhiều dạng vai khác nhau, từ hài hước, hầm hố, cho đến hiền lành, chất phác và cả đến những phân đoạn lấy nước mắt của người xem. Có thể nói, Hà Tiên đã chọn đúng lĩnh vực để phát huy tài năng vốn có của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, cô nàng hồ hởi mà kể lại cô yêu làm phim từ bé, cứ thấy những nhân vật có phép thần thông biến hóa, cô nàng còn ngây thơ tưởng đó là sự thật. Nhưng lớn lên khi tìm hiểu kĩ hơn, Hà Tiên đã biết được đó đều là nhờ vào thiết kế đồ họa mà nên, và thế là cô nàng đã tìm hiểu sâu xa hơn về lĩnh vực này.

Một cô gái ngọt ngào và giỏi giang

Hà Tiên mang đến cho chúng tôi một cảm giác thân thiện và dễ mến, sở hữu một chất giọng ngọt ngào như các biên tập viên truyền hình, cộng vào đó là vẻ đẹp thuần khiết hiếm có một cô gái trẻ nào sở hữu được.

Nhưng điều khiến chúng tôi ngưỡng mộ đó chính là sự nổ lực không ngừng nghỉ của cô gái này. Ngay từ lúc xác định đam mê, Hà Tiên đã vạch ra rõ một kế hoạch cụ thể để phấn đấu. Cô tham gia tất cả những hoạt động liên quan đến lĩnh vực điện ảnh, cô tập tành diễn xuất, biên kịch, lên ý tưởng cho một số tiểu phẩm nhỏ và dần dần trui rèn cho mình những kỹ năng cần có của một nhà làm phim.

Sinh ra là dành cho nghệ thuật

Có thể nói video cô bé gửi về cho chương trình đã phần nào chứng tỏ được năng khiếu của bạn về làm phim. Video thể hiện rõ nội dung mà bạn muốn truyền đạt, nhưng không kém phần sáng tạo và vô cùng chỉn chu. Từ mặt hình ảnh, text, góc quay, ánh sáng, nhạc nền cho đến voice off. Mọi thứ cùng dung hòa lại và làm nên một tổng thể trên cả mong đợi so với một học sinh THPT bình thường.

Xem clip dự thi của cô nàng, chúng tôi như bị hút hồn theo từng lời nói, trôi dạt cảm xúc theo mỗi đam mê, và bị lôi cuốn bởi hiệu ứng bắt mắt. Dù từng bị gia đình ngăn cản nhưng chưa bao giờ Hà Tiên nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ ước mơ này cả, ngược lại, cô nàng luôn mạnh mẽ và cố gắng chứng minh năng lực thật sự của bản thân.

Hà Tiên luôn không ngừng học hỏi và ước mơ về tương lai tươi sáng của mình, vẻ lạc quan, nụ cười tỏa nắng của cô nàng có thể xoa hết muộn phiền của bạn đấy, chúng ta hãy cùng xem lại clip của Hà Tiên gửi về Thực Hiện Ước Mơ nhé!

(https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1ciYYNLR2r2XSAJOxGxIOHTZgXP9dmlP5)

Diệu Thu

BẠN CHỌN LÀ: