Chuyên viên tổ chức sự kiện – nghề “trẻ” của những người trẻ nhiệt huyết

By 19th March 2018GẶP GỠ THUMers

Nguyễn Thị Anh Đào, là học sinh lớp 10A1 trường THPT Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đến với cuộc thi “Thực hiện ước mơ” với chia sẻ về ước mơ nghề nghiệp trở thành Chuyên viên tổ chức sự kiện.

Nhờ có ước mơ mà Anh Đào đã sống đẹp hơn, có ích hơn và đang từng bước thành công trong học tập và phát triển bản thân, chuẩn bị những tiền đề tốt nhất để vươn ra “biển lớn” cuộc đời.

Cùng với nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp, nghề event ở Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và dĩ nhiên cùng với đó là nhu cầu cao về nguồn nhân lực đối với ngành nghề này. Nắm bắt được tình hình đó, cộng với những tố chất sẵn có của bản thân cùng với sở thích của bản thân, Anh Đào đã lựa chọn được hướng đi ngành nghề của mình một cách khoa học, thực tế và đầy thuyết phục.

Anh Đào luôn xem ước mơ là mục tiêu phấn đấu và theo đuổi

Anh Đào là học sinh có thành tích học tập ấn tượng, đã đạt rất nhiều giải thưởng trong các kì thi, cuộc thi mà em đã tham gia. Anh Đào mang đầy nhiệt huyết với nghề tổ chức sự kiện, một nghề được xem là khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và đây cũng được xem là một nghề nghiệp thích hợp cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo, thích sự mới lạ như Anh Đào.

Nghiên cứu rất kĩ lưỡng về ngành nghề mình theo đuổi, từ công việc, các kĩ năng cần thiết đến nhu cầu nhân lực, Anh Đào đã và đang chứng tỏ sự nghiêm túc theo đuổi ngành nghề mà mình chọn theo đuổi trong tương lai.

Xác định được “sứ mệnh cuộc đời” mình, Anh Đào đã lập ra một kế hoạch cuộc đời cụ thể và chi tiết theo từng giai đoạn, từ dự định đi du học tới khoảng thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm ở các công ty rồi tiến tới khởi nghiệp.

Anh Đào luôn sống lạc quan với những suy nghĩ tích cực, cho rằng sự tin tưởng, ủng hộ của gia đình và sự giúp đỡ của bạn bè là những nguồn động lực rất lớn để theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng bên cạnh đó, Anh Đào cũng đã xác đinh được những khó khăn mà mình phải đối mặt khi theo đuổi ước mơ này, những đòi hỏi về sức khỏe, tính sáng tạo,…là những thách thức không nhỏ đối với một chuyên viên tổ chức sự kiện, chính vì vậy, đã và đang bằng nhiều cách thiết thực để trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để có thể chuẩn bị tâm thế tốt nhất dấn thân vào con đường mình theo đuổi.

Hành trình đi đến đích của thành công là một quãng đường dài và gian nan nhưng Anh Đào luôn tin vào sự nỗ lực và kiên trì của bản thân sẽ đưa khát vọng của bản thân đến với tương lai tươi sáng mà em hằng mơ ước và không ngừng phấn đấu để thực hiện. Tin rằng, với niềm tin và sự nỗ lực, con đường đến với ước mơ là không còn xa đối với Anh Đào.

BẠN CHỌN LÀ: