CẢM ƠN CÔ THẦY!

By 11th December 2017Tin tức sự kiện

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân (Thủ Đức, TP.HCM) đã gửi đến các thầy cô của mình những tình cảm, lời chúc tốt đẹp.
Trọn vẹn tình thầy trò
Bạn Hoàng Gia Phong Hào – Lớp 11B, chia sẻ, cô chủ nhiệm tuy khó tính nhưng luôn hết mình hỗ trợ và quan tâm lớp trong những hoạt động. Cô có thể vui chơi cùng học sinh như những người bạn. Phong Hào chúc cô luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc. Ngoài ra, Phong Hào cũng đã chuẩn bị một món quà rất bí mật để tặng cô.

Bạn Hoàng Gia Phong Hào – Lớp 11B

Bạn Hoàng Gia Phong Hào – Lớp 11B

 

Bạn Bùi Lê Như Hảo – Lớp 10D2, nhớ lại kỉ niệm năm lớp 9, trong một lần thi đồng diễn, nhảy flashmod, bạn thấy được vẻ mặt hài lòng của cô khi cả lớp đạt được thành công sau những nỗ lực. Vẻ mặt ấy làm bạn ấn tượng và chính là động lực giúp bạn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn. Như Hảo chia sẻ bạn rất hâm mộ những thầy cô của mình vì thầy cô quá bận rộn nhưng không tỏ ra mệt mỏi, buồn phiền mà còn tận tình dạy dỗ các bạn ấy. Bạn hi vọng thầy có sức khỏe, nhiều niềm vui trong công việc.
Còn bạn Nguyễn Châu Anh Thy – Lớp 10A1, bày tỏ, cô chủ nhiệm của bạn rất trẻ vì thế cô cực kì năng động và luôn kêu gọi cả lớp tham gia phong trào. Từ những hoạt động đó mà lớp thêm gần gũi nhau. Anh Thy chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để có thể dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh nữa. Đó là những lời chúc giản dị nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành của các bạn học sinh đối với thầy cô.
Niềm vui của thầy cô đến từ học sinh
Cô Hồ Thị Thế – Trợ lí thanh niên trường chia sẻ, niềm vui của cô chủ yếu đến từ học sinh vì khi tiếp xúc với học sinh, cô như được trẻ hóa. Cô được rất nhiều học trò quý mến. Có nhiều bạn dù cô không trực tiếp giảng dạy nhưng các bạn rất quý mến và vẫn thường hay qua thăm cô. Cô vẫn giữ gìn cẩn thận những tấm thiệp của cả lớp viết lời chúc cho cô trong ngày Nhà giáo và sau khi ra trường.

Cô Hồ Thị Thế - Trợ lí thanh niên

Cô Hồ Thị Thế – Trợ lí thanh niên

 

Cô tâm sự có những hôm ở nhà có nhiều áp lực tưởng chừng không đi dạy nổi nhưng khi lên lớp, chỉ cần thấy học trò, thấy bài học mới thì mọi ưu phiền đều tan biến hết. Làm được như vậy là nhờ cô rất yêu các bạn học sinh, yêu công việc của mình. Cô cũng nhắn nhủ với các bạn học sinh rằng vì tương lai của chính mình, các bạn hãy chọn những ngành nghề mà mình thực sự đam mê.
Thực hiện ước mơ cũng xin chúc những người đang làm nghề đưa đò có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ngập tràn hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để đưa nhiều học trò cập bến bờ tri thức.

Bài, ảnh: Thu Trang
Ảnh bìa: THPT Hoàng Hoa Thám

BẠN CHỌN LÀ: